1. หากมีร้านค้าที่คุณไม่ต้องการเชื่อมต่ออีกต่อไป กรุณาคลิกที่หน้าการเชื่อมต่อร้านค้า เลือกร้านค้าแล้วคลิก“ ยกเลิกการเชื่อมต่อโดยซิงโครไนซ์  เมื่อสำเร็จแล้ว ร้านค้าจะไม่เชื่อมต่อกับ Genie อีกต่อไป

 

 

2. จากภาพข้างบนคุณจะเห็นได้ว่าในคอลัมน์หมายเลข 1 เป็นร้านค้าที่ซิงโครไนซ์ไปแล้ว และในคอลัมน์หมายเลข 2 คือร้านค้าที่ยังไม่ได้ซิงโครไนซ์